Tin tức Vinfast

Ưu đãi hấp dẫn dành cho đoàn viên công đoàn ngành Y tế từ tập đoàn VinGroup

Sáng 28/8/2020, tại trụ sở tập đoàn VinGroup, đại diện Công đoàn Y tế Việt Nam và đại diện công đoàn tập đoàn VinGroup đã ký thỏa thuận hợp tác Chương trình Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động ngành Y tế và Chương trình giao lưu nâng cao đời sống tinh thần, tổ chức xã hội từ thiện cho đoàn viên hai bên.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Phạm Thanh Bình, chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, Ông Lý Minh Tuấn, Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn VinGroup, cùng đại diện Ban Chính sách, Ban Tuyên giáo – Nữ công, Công đoàn Y tế Việt Nam, Giám đốc kinh doanh Vinpearl, Giám đốc kinh doanh Vinfast, đại diện phụ trách kinh doanh Vinsmart.

Ưu đãi hấp dẫn dành cho đoàn viên công đoàn ngành Y tế từ tập đoàn VinGroup

PGS.TS Phạm Thanh Bình phát biểu tại buổi lễ ký kếtPhát biểu tại buổi lễ ký kết PGS.TS Phạm Thanh Bình thay mặt cho đoàn viên ngành y tế cảm ơn sự ủng họ vật chất và tinh thần của lãnh đạo tập đoàn nói chung, công đoàn tập đoàn nói riêng cho Bộ Y tế và chương trình tri ân 5000 gia đình đoàn viên là chiến sĩ tuyến đầu chống dịch trong đợt dịch COVID-19 lần 1. Đồng chí cũng chia sẻ: “Mục đích lớn nhất của Chương trình Phúc lợi cho đoàn viên ngành Y tế nhắm hướng tới mục tiêu chăm lo cho đoàn viên công đoàn theo chỉ đạo của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, đồng thời Chương trình này cũng nhằm mục đích chung, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

tập đoàn VinGroup

Ông Lý Minh Tuấn, Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn VinGroup ký thỏa thuận hợp tác tại buổi lễ.

Ông Lý Minh Tuấn chia sẻ: “Những ưu đãi trong chương trình hợp tác giữa Công đoàn Y tế Việt Nam và Tập đoàn VinGroup là những ưu đãi tốt nhất dành cho đoàn viên công đoàn ngành Y tế bởi những ưu đãi này tương đương và thậm chí hơn so với những ưu đãi dành cho đoàn viên công đoàn của tập đoàn VinGroup. Chương trình Phúc lợi đoàn viên được ký kết giữa 2 bên nhằm hướng đến chăm lo cho những chiến sỹ áo trắng yên tâm công tác, là gián tiếp chăm lo đến nhiều người dân Việt Nam”.

Theo nội dung Chương trình phúc lợi, ưu đãi hấp dẫn mà đoàn viên công đoàn và người lao động ngành Y tế nhận được từ tập đoàn VinGroup:

  • Đối với dịch vụ nghỉ dưỡng và lưu trú tại Vinpearl: Giảm  từ 40% từ đến 50% dịch vụ phòng ở và từ 20% các dịch vụ khác trên giá công bố và không bao gồm giai đoạn lễ tết.
  • Đối với các sản phẩm ô tô và các sản phẩm Vinfast: Giảm 3% giá bán ô tô Vinfast và 10% giá bán xe máy điện Vinfast so với giá bán lẻ hàng tháng được công bố công khai tại các đại lý, showroom bán hàng của Vinfast tại thời điểm mua sản phẩm.
  • Đối với các sản phẩm Vinsmart: Giảm 12% giá bán sản phẩm Vinsmart so với giá niêm yết được công bố công khai tại các đại lý, showroom bán hàng của Vinsmart tại thời điểm mua sản phẩm.

Như vậy, đối với quý khách hàng nằm trong diện là Công đoàn viên Công đoàn bộ y tế, có thể liên hệ với Showroom VinFast tại Lâm Đồng Đà Lạt để được hỗ trợ xác nhận mức ưu đãi này, và được tư vấn, hỗ trợ lái thử, mua xe VinFast với giá tốt nhất.

Địa chỉ : VinFast Khánh Hòa – Lâm Đồng

hotline : 0933.010.325

Tầng 1 TTTM, số 60 Thái Nguyên, phường Phương Sài, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Website : vinfastdalat.com / vinfastnhatrang.org