Tin tức Vinfast

[Vinfast Đà Lạt – Lâm Đồng] Đại lý chính thức các dòng xe Vinfast

Trong những năm gần đây người Việt đã bắt đầu quen dần với thương hiệu ô tô Vinfast do chính tỷ phú Phạm Nhật Vượng, tập đoàn Vingroup tạo ra, và là thương hiệu xe ô tô đầu tiên của Việt Nam, với tư duy làm kinh tế, xây dựng thương hiệu xe ô tô là ý nghĩ táo báo, nhưng cũng khá thực tế của Vingroup, chi phí đầu tư cũng như tâm huyết mà tỷ phú Phạm Nhật Vượng bỏ ra không hề nhỏ, nhưng đổi lại chính là sự ủng hộ của người việt cho chiếc xe ô tô thiết kế sang chảnh và ấn tượng như hiện tại.

Vinfast Thương hiệu Việt mang tầm quốc tế

Theo Wikipedia thì VinFast (hay VinFast LLC; viết tắt là VF), tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất và kinh doanh VinFast là một nhà sản xuất ô tô của Việt Nam được thành lập vào năm 2017, có trụ sở tại Hải Phòng do ông James Benjamin DeLuca và Lê Thanh Hải làm giám đốc điều hành. Công ty này là một thành viên của tập đoàn Vingroup, được Phạm Nhật Vượng sáng lập. Tên công ty là viết tắt của cụm từ “Việt Nam – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên phong” (chữ Ph đổi thành F).

Công ty đã giới thiệu các nguyên mẫu thiết kế đầu tiên được thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam tại Triển lãm xe hơi Paris năm 2018 ở Pháp, gồm một chiếc xe thể thao đa dụng (SUV) và một chiếc sedan.Những mẫu xe này được dự kiến ra mắt vào tháng 9 năm 2019 nhưng thực tế đã bàn giao ngày 28 tháng 7 năm 2019. VinFast đã sản xuất xe máy điện năm 2018 và có kế hoạch sản xuất ô tô điện trong tương lai.

Doanh nghiệp có một nhà máy sản xuất tại thành phố Hải Phòng, miền Bắc Việt Nam. Nhà máy có diện tích 335 hecta với tổng vốn đầu tư 3,5 tỉ USD, là một trong những dự án công nghiệp lớn nhất nước này. Công ty đã hợp tác công nghệ và kỹ thuật với các nhà sản xuất ô tô và linh kiện phụ tùng lớn của châu Âu như BMW, Siemens AG và Robert Bosch GmbH của Đức, công ty Magna Steyr của Áo, và hãng thiết kế Pininfarina của Ý. Công ty cũng hợp tác liên doanh sản xuất thân vỏ xe với Aapico Hitech của Thái Lan và đã đăng ký với Phòng đăng ký kinh doanh Frankfurt để thành lập một văn phòng đại diện tên là VinFast GmbH tại Đức, cùng với những văn phòng đại diện khác tại các thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) và Seoul (Hàn Quốc).Mục tiêu trong tương lai là tăng dần tỷ lệ nội địa hóa linh kiện.

Những lý do nên lựa chọn dòng xe Vinfast

Trên thị trường thời điểm hiện tại có khá nhiều thương hiệu xe ô tô như Honda, Mazda, Huyhdai, Toyota … nhưng Vinfast vẫn đang hiện diện và làm chủ thị trường nội địa, với sự tin yêu và ủng hộ của người Việt dành cho thương hiệu Vinfast là không hề nhỏ, thị trường và nhu cầu đa dạng, Vingroup cũng đang có nhiều chiến dịch ưu đãi để kích cầu khách hàng ủng hộ hơn nữa với các dòng xe mà Vinfast tạo ra. Và đây là những lý do do mà bạn nên sở hữu xe ô tô việt.

[Vinfast Đà Lạt - Lâm Đồng] Đại lý chính hãng các dòng xe Vinfast

  • Thương hiệu ô tô đầu tiên của người Việt
  • Thiết kế mẫu xe ấn tượng, độc đáo, vươn tầm
  • Đa dạng màu sắc lựa chọn
  • Nhiều Option 
  • Giá mua không quá đắt, hoàn toàn phù hợp cho người việt
  • Chính sách hỗ trợ mua, trả góp linh động

Vinfast Đà Lạt – Lâm Đồng Đại lý chính thức các dòng xe Vinfast

Hiện nay Vinfast đã có mặt trên khắp tỉnh thành Việt Nam từ miền bắc đến miền nam, đặc biệt khách hàng ở các tỉnh thành tây nguyên Đaklak, Kontum, Gia Lai, Pleku đặc biệt là Lâm Đồng Đà Lạt vẫn có thể liên hệ mua ô tô vinfast một cách dễ dàng và nhanh chóng. Theo khảo sát thì “Showroom Vinfast Đà Lạt, ô tô Vinfast Bảo Lộc, mua xe Vinfast Lâm Đồng” là ba trong số nhiều từ khóa được rất nhiều khách hàng tại thành phố sương mù Đà Lạt tìm kiếm rất nhiều trên google.com trong thời gian gần đây, điều đó cho thấy người dân Đà Lạt nói riêng và tỉnh Lâm Đồng tỉnh thành khu vực tây nguyên cũng đang có nhu cầu sở hữu chiếc xe mang dáng dấp và thương hiệu của chính người Việt tạo ra. 

[Vinfast Đà Lạt - Lâm Đồng] Đại lý chính hãng các dòng xe Vinfast

Bảng giá xe Vinfast Đà Lạt ưu đãi dịp cuối năm 2020 tặng voucher lên đến 115 triệu đồng

Vinfast Đà Lạt

Thị trường Lâm Đồng có nhu cầu khá cao trong việc mua xe ô tô Vinfast, nhiều khách hàng gần đây gọi liên tục vào số hotline: 0933.010.325 để gọi chuyên viên tuư vấn và truy cập website: www.vinfastdalat.com để lại thông tin với nhu cầu tìm hiểu cũng như lái thử các dòng xe như Lux a2.0,  Lux Sa2.0 hoặc Fadil https://vinfastdalat.com/dang-ky-lai-thu/Vinfast Đà Lạt đại lý chính thức các dòng xe Vinfast tại Bảo Lộc, Đức Trọng, Lâm Hà, Lâm Đồng ….